Bendtner

0 Comments

กลัวที่แห่งไหน! Bendtner เปิดเผยเคยร้องร้ายแรงใส่อองรี

      นิคลาส Bendtner หัวหอก วัวเปนเฮเก้น เจาะจง เคยตะคอกใส่ เธียร์ปรี่ อองรี อย่างหนักมาแล้ว โดยมันทำให้ อองรี ขุ่นเคืองจนถึงเข้ามาขึ้นเสียงใส่เขาซึ่งๆหน้าด้วย

      นิคลาส เบนท์เนอร์ กองหน้าชาวเดนมาร์กของ วัวเปนเฮเก้น เผยออกมาว่ายุคอยู่กับ อาร์เซน่อล ยอดสมาคมที่ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตนเคยตวาดแบบร้ายแรงใส่ เธียร์ปรี่ อองรี ตำนานดาวยิงของ “ไอ้ปืนใหญ่” สำหรับในการฝึกด้วย

      เบนท์เนอร์ เคยได้รับการชมเชยอย่างยิ่งยุคที่ยังเป็นเพียงแต่ลำแข้งดาวรุ่งของ อาร์เซน่อล แต่ว่าพอเพียงขึ้นมาเล่นให้กลุ่มชุดใหญ่แล้วเขากลับทำผลงานได้ไม่น่าตรึงใจซักเท่าไหร่ โดยเขายิงได้เพียงแค่ 45 ลูก จากการลงเล่น 171 นัดหมายในทุกรายการกับทีม ซึ่งตอนนั้นเขาก็จำเป็นต้องไปเล่นแบบยืมตัวกับกลุ่มอื่นด้วย ก่อนจะย้ายแบบถาวรไปอยู่กับ เฟาเอฟแอล โม้ล์ฟสบวร์ก ในตอนซัมเมอร์ ปี 2014

Bendtner

                “ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ufabet1688 คลิก ”

      หน้าแข้งวัย 31 ปี กล่าวผ่าน “โบท ไซด์ส” (Both Sides) หนังสือชีวประวัติของตนเองว่า “สำหรับการฝึกกาลครั้งหนึ่งน่ะพวกเราจะต้องลงเล่นกันแบบ 11 ต่อ 11 โดยที่แต่ละคนสามารถจับบอลได้สูงสุด 2 ครั้ง ซึ่งผมมองเห็นพอดิบพอดีว่า เธียร์ปรี่ อองรี จับบอลไป 3 ครั้ง ผมเลยตะคอกว่า -เขาจับบอล 3 ครั้งแล้ว- แม้กระนั้น แพท ไรซ์ ผู้ช่วยของ เวนเกอร์ ตอบโต้ผมว่า -เล่นๆไปเถิดน่า ให้ตายเหอะ- ซึ่ง อองรี ได้ยินสิ่งที่ผมตะเบ็ง เขาเลยหันมาทางผม แล้วเอานิ้วมาติดที่ริมฝีปาก พร้อมที่จะจัดส่งเสียง -ชู่วววว- (เพื่อสื่อว่าให้ เบนท์เนอร์ เฉยๆไปซะ) ซึ่งไม่นานจากนั้นผมก็ทำท่าเหมือนกันใส่เขา”

      “ถัดมาบอลมันก็มาโดนส้นตีนของผม แล้วและก็ตามด้วยนิ้วเท้าของผม ก่อนที่จะผมจะผ่านบอลให้ผู้อื่นต่อ จริงอยู่ว่ามันเป็นการเล่นจังหวะเดียว แต่ว่าในเวลานั้นมันจัดว่านักฟุตบอลอะคาเดมี่ได้ลูกฟรีคิกจากวิธีการทำฟาวล์ของเขา ผมคิดจริงๆว่ามันต้องเป็นการฟาวล์ หลังจากนั้นผมก็เริ่มพร่ำบ่นอย่างมาก ผมบอกไปว่าทุกคนน่าจะได้รับการกระทำอย่างทัดเทียมกันสิ”

      ต่อจากนั้น อองรี ก็บอกให้ผม Bendtner ปิดปากเงียบไปซะ โดยทีนี้เขาบอกคำหยาบคายด้วย จริงอยู่ว่ามันเป็นข้อแนะนำที่ดี แม้กระนั้นผมไม่สนใจยอมรับฟังมัน ผมตะคอกกลับไปว่าเขานั่นแหละน่าจะปิดปากไปซะ ต่อจากนั้นเขาก็วิ่งตรงมาหาผม, ประจันหน้ากับผม, ตะโกนใส่หน้าผม แล้วกล่าวอะไรก็ไม่รู้เรื่องเยอะไปหมด เขาไม่สนใจเลยว่าผู้อื่นบริเวณตัวเรากำลังเล่นไปตามธรรมดาอยู่”

สนับสนุนข่าวโดย carrefourprochesaidants