Conte

0 Comments

คนแรก! Conte สุดเยี่ยมสร้างสถิติใหม่กับอินเตอร์ฯ

       การตี ลาสิโอ เมื่อวันพุธก่อนหน้าที่ผ่านมา ทำให้ อันโตนิโอ Conte เป็นที่ปรึกษา อินเตอร์ คนแรกที่ชนะในลีกครบทั้งยัง 5 ครั้งแรกสำหรับการคุมกลุ่ม แม้กระนั้นเจ้าตัวเจาะจง ไม่แฮปปี้กับฟอร์มในครึ่งแรกมากแค่ไหน

      อันโตนิโอ คอนเต้ เปลี่ยนเป็นเทรนเนอร์คนแรกในประวัติศาสตร์ของ อินเตอร์ มิลาน ซึ่งสามารถเก็บความมีชัยสำหรับเพื่อการนำกลุ่มลงเล่นเกมระดับ กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ในตอน 5 ครั้งแรกของการควบคุมกลุ่มได้ทั้งปวง ภายหลังจากปัจจุบันกลุ่มของเขาเปิดรัง จูเซ็ปกระเป๋า เมอัซซ่า เอาชนะ ลาสิโอ 1-0 เมื่อวันพุธที่ 25 เดือนกันยายน ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา

      ประตูชัยในเกมนี้มาจากผลงานของ ดานิโล่ ดัมโบรสิโอ ในนาทีที่ 23 โดยมันยังมีผลให้ อินเตอร์ ชุดนี้ เป็นกลุ่มที่ 23 ในประวัติศาสตร์ของ เซเรีย อา ที่ออกสตาร์ตในลีก 5 ครั้งแรกด้วยการชนะทั้งปวงด้วย นำมาซึ่งการทำให้กลุ่มของ คอนเต้ นำหน้า ยูเวนเหม็นตุส ที่ตามมาเป็นชั้น 2 อยู่ 2 คะแนน

Conte

“ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ufabet1688 คลิก ”

      ดังนี้ คอนเต้ ให้สัมภาษณ์ข้างหลังจบเกมว่าที่จริงนัดหมายนี้ตนไม่ชอบใจกับฟอร์มในตอนครึ่งแรกเท่าใด “นี่เป็นเกมที่ยากสุดๆมันเป็นความมีชัยที่สำคัญมากๆวันนี้พวกเราพบกับกลุ่มที่หนักแน่นสุดๆสถานที่ทำงานด้วยกันมา 4 ปี รวมทั้งเสริมความแข็งแกร่งขึ้นมาเรื่อยตลอดตอนไม่กี่ฤดูก่อนหน้าที่ผ่านมา มันไม่ใช่เกมที่จะชนะได้อย่างไม่ยากเย็นตั้งแต่ต้นอยู่แล้ว”

      ถ้าหากจะพินิจพิจารณาเกมน่ะนะ คุณก็จำเป็นต้องแบ่งเป็น 2 ส่วน ผมสารภาพว่าผมไม่สบอารมณ์กับฟอร์มในครึ่งแรก พวกเราเริ่มเกมกันได้ดุเดือด, ดูเหมือนจะไล่บีบคั้นพวกเขาตั้งแต่ในพื้นที่ของพวกเขาได้ ส่วนอีกข้างก็อุตสาหะที่จะโจมตีพวกเราด้วยจังหวะสวนกลับเร็ว แต่ว่าภายหลังจากทำแต้มได้แล้วพวกเรากลับถอยมาตั้งรับเยอะเกินไป จนกระทั่งปลดปล่อยให้ ลาสิโอ สบโอกาสทำร้ายพวกเรา ยังดีที่ตอนนั้น (ผู้เฝ้าประตูของ อินเตอร์ ซาภรรยาร์) ฮันดาโนวิช โชว์ฟอร์มได้เยี่ยมยอดมากมายๆเขาเป็นผู้ที่สร้างความต่างได้อย่างแท้จริง”

      แม้กระนั้น เพียงพอเข้าช่วงหลังกลุ่มของ Conte ก็บ่งบอกถึงถึงลักษณะท่าทางที่สุดยอด พวกเราครอบครองเกมเอาไว้ได้ รวมทั้งทำให้แน่ใจว่าสุดท้ายแล้วพวกเราจะชนะ สิ่งที่หายไปเป็นแนวทางการทำประตูที่จะช่วยทำให้เกมมันขาด พวกเราจำต้องทำให้ดีมากกว่านี้เมื่อพิจารณาถึงการที่ในช่วงหลังพวกเราได้โอกาสทำประตูหลายที มันไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่พวกเราชนะ 5 ครั้งติดกัน จริงอยู่ว่าพวกเรายังจำเป็นต้องปรับปรุงกันอีกมากมาย แม้กระนั้นพวกเราก็กำลังทำให้ตนเองมีหลักความนึกคิดที่สมควร”

สนับสนุนข่าวโดย carrefourprochesaidants