Ferdinand

0 Comments

ของขึ้น! Ferdinand จวกแฟนแมนยูข้างหลังขับไล่ไสส่งโซลชา

      ริโอ Ferdinand ทนไม่ได้ที่แฟนบอลกรุ๊ปหนึ่งของ แมนฯ ยูไนเต็ด ปรารถนาให้ โอเล่ กุนทุ่งนาร์ โซลชา โดนกระเด้งจากการเป็นผู้จัดการทีมของกลุ่ม จนกระทั่งขั้นหยุดคุยกับพวกเขา โดยยังบอกเพราะแฟนบอลเปลี่ยนท่าทีกันง่ายเหลือเกิน

      ริโอ เฟอร์ดินานด์ อดีตกาลยอดกองหลังของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถึงกับขนาดสั่งให้ผู้ขับหยุดรถยนต์เพื่อต่อว่าแฟนบอลกรุ๊ปหนึ่งของกลุ่มที่เรียกร้องให้ โอเล่ กุนทุ่งนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีมฟุตบอล “ภูติผีแดง” โดนไล่ออกจากตำแหน่ง ข้างหลังจบเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดหมายที่กลุ่มของ โซลชา ออกไปแพ้ เวสต์หมูแฮม ยูไนเต็ด 0-2 ที่สนาม ลอนดอน สเตเดี้ยม เมื่อวันอาทิตย์ที่ 22 ก.ย. ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา

      แมนฯ ยูไนเต็ด ออกสตาร์ตฤดูนี้ได้อย่างสวยงามจากการชนะ เชลซี 4-0 แม้กระนั้นต่อไปก็ฟอร์มสะดุดจนกระทั่งขนาดแพ้คนไหน 3 นัดหมายติด โดยแม้ว่ามันดูอย่างกับว่าพวกเขามีแววจะกลับมาเข้าที่เข้าทาง จากการที่ชนะ เลสเตอร์ สิตี้ ในลีก แล้วก็คว้าชัยเหนือ อัสตาน่า ในเกม ยูฟ่า ยูโรปา ลีก ได้ แม้กระนั้นปัจจุบัน แมนฯ ยูไนเต็ด ก็แพ้ เวสต์หมูแฮม จนถึงทำให้ในตอนนี้พวกเขาอยู่ที่ 8 ของตารางคะแนน

Ferdinand

                “ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ufabet1688 คลิก ”

      ดังนี้ ข้างหลังจบเกมไปแล้วนั้น “เดอะ ยูไนเต็ด สแตนด์” (The United Stand) แชนแนลหนึ่งของแฟนบอล แมนฯ ยูไนเต็ด ในโลกอินเตอร์เน็ตก็ได้สัมภาษณ์ “เร้ด อาร์มี่” นิดหน่อยนอกสนาม และก็มันก็มีการเอ๋ยถึงเรื่องที่ โซลชา น่าจะจำต้องออกมาจากตำแหน่งได้แล้ว

      ในจังหวะนั้นรถยนต์ของ เฟอร์ดินานด์ ขับผ่านมาพอดิบพอดี ดาวเตะคนประเทศอังกฤษเลยให้ผู้ขับหยุดรถยนต์ รวมทั้งกล่าวขึ้นมาดังสนั่นเลยว่า “กำเนิดอะไรขึ้นกันน่ะพวก ? นี่มันกำเนิดอะไรขึ้นกันน่ะชายหนุ่มๆ?” ซึ่งถึงแฟนบอลกรุ๊ปนั้นจะมีท่าทีชอบใจที่ เฟอร์ดินานด์ มาคุยกับพวกเขา แม้กระนั้นสมัยก่อนลำแข้งคนประเทศอังกฤษก็ยังเคืองอยู่จนกระทั่งบอกว่า “มันกำเนิดอะไรขึ้น ? พวกนายกล่าวอะไรกันน่ะ ?”

      ต่อไป ทางผู้ดำเนินรายการของช่องก็พากเพียรที่จะแจกแจงว่าเดี๋ยวนี้มันมีคนรักบอลเล็กน้อยที่ไม่เชื่อใจในวิธีทำกลุ่มของคณะทำงานชุดตอนนี้ กระทั่งควรจะที่จะมีการเปลี่ยน ซึ่งมันก็ทำให้ Ferdinand สวนกลับไปในทันทีว่ามันไม่เหมาะสมที่จะไล่ โซลชา ในเวลานี้ “อะไรทำให้บอกแบบงี้กันน่ะ ? จะไล่ โอเล่ ไปเพราะเหตุไรกัน ? นี่จะให้พวกเราแปลงผู้จัดการทีมฟุตบอลกันทุกอาทิตย์เลยถ้าอย่างนั้นหรอ ? โน่นเป็นสิ่งที่พวกนายต้องการของทุกคนรึยังไง ? เพียงพอไม่ได้เรื่องการแข่งขันชิงชัยที่ดีก็จะเปลี่ยนแปลงผู้จัดการทีมฟุตบอลในทันทีเลยเนี่ยนะ ราว 2 อาทิตย์ก่อนฉันมองไม่เห็นมีคนไหนบอกเลยว่า -พวกเราต้องการให้ โอเล่ ออกไปจากกลุ่ม- แม้กระนั้นเพียงพอผ่านไปเพียงแค่ 2 อาทิตย์มันก็แปรไปจากหน้ามือเป็นหลังมือ ไม่เอาน่าพวก”

สนับสนุนข่าวโดย carrefourprochesaidants