FIFA

0 Comments

FIFA World Player of the Year ใครกันคู่ควรกับรางวัลนี้ในปี2019

สมาพันธ์บอลยุโรปหรือ FIFA ได้ประกาศ 3 รายนามในที่สุดในรางวัลนักฟุตบอลดีที่ปีของยูฟ่า โดยประกอบไปด้วย

1.คริสเตียโน่ โรนัลโด้ จากกลุ่มชาติประเทศโปรตุเกส แล้วก็สมาคมยูเวนเหม็นตุส

2.เฟอร์จิล ฟาน ไดจ์ค จากกลุ่มชาติเนเธอร์แลนด์ แล้วก็สมาคมหงส์แดง

3.ลีโอเนล เมสซี่ จากกลุ่มชาติอาร์เจนติเตียนน่า แล้วก็สมาพันธ์บาร์เซโลน่า

โดยจะมีการประกาศผลรางวัลนี้ในวันที่ 29 ส.ค. 2562 นี้

             โดยธรรมดา หากจำไม่ผิด รางวัลนี้จะวัดจากผลงานสำหรับการแข่งในเวทียุโรป หมายถึงถ้วยอย่าง UCL นั่นแหละ แม้กระนั้นแน่ๆว่ามันเป็นการโหวตของของผู้ตัดสินผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย ด้วยเหตุดังกล่าว บางเวลาผลงานอื่นๆก็ชอบถูกเอามาพิเคราะห์ด้วย

ในมุมมองติ๊กแล้ว หากพูดว่าคนใดเหมาะสมสุด ก็อาจเป็นฟาน ไดจ์คล่ะ อีกทั้งผลงานในเวทียุโรปอย่าง UCL หรือ เนชั่นส์ ลีก รวมทั้งผลงานในลีกก็เยี่ยมมากๆถึงแม้ว่าท้ายที่สุดแล้วเค้าจะเป็นไปได้เพียงแค่รองแชมป์ลีก และก็รองแชมป์เนชั่นส์ลีก แต่ว่าการนำหงส์แดงคว้าถ้วยรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุโรปอย่าง UCL ได้ มันก็จัดว่าเป็นยอดเยี่ยมผลงานเหมือนกัน

FIFA

           หากท่านต้องการเข้าร่วมพนันออนไลน์ หรือเดิมพันฟุตบอลเราขอแนะนำ ufabet1688 เว็บไซด์พนันออนไลน์ที่กำลังมาแรงที่สุด ณ ขณะนี้

              ส่วนอีก 2 รายนามอย่างโรนัลโด้กับเมสซี่ ของโรนัลโด้ก็รู้สึกแปลกๆหน่อยนะ เนื่องจากว่าเค้ามิได้ส่งผลงานที่เด่นซักเท่าไหร่ใน UCL ส่วนในลีกก็ปกติของยูเว่ที่จะคว้าชัยชนะลีกได้ แล้วโรนัลโด้ก็มิได้เด่นนัก แถมพลาดแชมป์บอลถ้วยในประเทศด้วย ก็เลยรู้สึกแปลกๆแล้วก็มีความรู้สึกว่าคงจะมีคนอื่นๆที่ผลงานเด่นกว่าโรนัลโด้ในฤดูกาลที่แล้ว แม้กระนั้นที่ติดมาก็บางทีก็อาจจะเนื่องจากผลงานในเนชั่นส์ลีกที่ทำเป็นดีกับกลุ่มชาติประเทศโปรตุเกสแล้วก็ครองแชมป์ไปครอบครองได้

             ส่วนเมสซี่ ผลงานในประเทศสเปนพูดได้ว่ายอดเยี่ยมผลงานอยู่แล้ว เมื่อไรที่มิได้ลงสู่สนาม กลุ่มเดือดร้อนทุกครั้ง หามสุดๆส่วนใน UCL ก็ผลงานยอดมากๆเลยนะ เป็นถ้าหากมิได้พบหงส์แดงสร้างปาฏิหาริย์เอาชนะแล้วผ่านเข้าไปชิง ผู้ที่เหมาะสมที่กำลังจะได้รางวัลนี้ ก็อาจเป็นเมสซี่เนี่ยล่ะ

ก็ดังเดิมนะ ครั้งใดก็ตามเป็นการเลือกนักฟุตบอลดีเยี่ยมที่สุดที่จะครอง  FIFA World Player of the Year ติ๊กจะบอกเสมอว่า ต่างคนก็ต่างความนึกคิด มองเห็นต่างอย่างไรก็คอมเม้นต์กันด้วยเหตุผล อย่าทะเลาะกันเลยเนาะ

สามารถติดตามข่าวเพิ่มที่ carrefourprochesaidants