Gary Neville

0 Comments

พินิจพิจารณาเกมกับ Gary Neville

               Gary Neville ตำนานกองหลังของแมนยูไนเต็ด และก็เดี๋ยวนี้รับหน้าที่เป็นฉันรูสายบอลให้กับสกาย สปอร์ต ได้ให้ข้อเสนอแนะสำหรับอาร์เซน่อลในเกมที่จะเจอกับหงส์แดงในคืนวันนี้ว่า “ผมรู้สึกว่าทั้งสิ้นมันขึ้นกับว่า อาร์เซน่อลจะเล่นแบบไหน ผมมีความรู้สึกว่าทุกคนรู้อยู่แล้วว่าหงส์แดงเป็นยังไงขณะที่ลงเล่นในแอนฟิลด์ สถิติของพวกเค้าในตอน 12-18 เดือนที่ผ่านมานั้น มันดีเลิศมากมายๆ”

               เนวิลล์กล่าวถัดไปอีกว่า “อาร์เซน่อลมีสถิติการเจอกับหงส์แดงที่ไม่ค่อยดี และก็ครั้งใดก็ตามผมมองพวกเค้าในตอนหลายปีที่ผ่านเลยมา มันทำให้ผมมีความรู้สึกว่าพวกเค้าสู้หงส์แดงมิได้ และก็ประหนึ่งว่าหัวใจของพวกเค้าก็ไม่ค่อยสู้ด้วย ผมกังวลใจเกี่ยวกับพวกเค้าในตอนที่จำเป็นต้องไปเยี่ยมที่แอนฟิลด์ ผมมักคิดว่ามันเป็นสังเวียนที่พวกเค้าสู้ด้วยยาก แม้กระนั้นพวกเค้าก็ไม่ปรับนิสัย”

               เนวิลล์ชี้แนะตบท้ายว่า “ผมมิได้พูดว่าให้เปลี่ยนรูปแบบการเล่นทั้งปวง แต่ว่าต้องการให้พวกเค้ายกย่องว่าพวกเค้ากำลังจะออกเดินทางไปเล่นที่ใดและก็ศึกษามัน พวกเค้าไม่มีนักฟุตบอลในกลุ่มที่เคยชนะเกมลีกที่แอนฟิลด์ แล้วก็โน่นเป็นปัญหา แล้วก็ผมไม่มั่นใจว่าพวกเค้าจะเปลี่ยนหัวข้อนี้ได้เช่นไร พวกเค้ามีนักเตะยู 21 อยู่ถึง 4 คน ทั้งยังเมตแลนด์-ไนล์ส, เก็นมองซี่, วิลล็อค แล้วก็ เนลสัน ตรงนี้ไม่ใช่สถานที่สำหรับเด็กๆที่แอนฟิลด์คุณควรจะมีนักฟุตบอลที่มีประสบการณ์ รวมทั้งผมมีความคิดว่าบางครั้งจะต้องให้ชาก้าลงมาในสนาม”

Gary Neville

“ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ufabet1688 คลิก ”

               ที่จริงแล้วเนวิลล์ก็ยังเสริมต่ออีกหน่อยช่วงท้าย แม้กระนั้นประเด็นหลักก็คือว่า การให้นักฟุตบอลดาวรุ่งลงไปพบกับหงส์แดงที่แอนฟิลด์ มันเกิดเรื่องที่หนักเกินความจำเป็นสำหรับพวกเค้า ซึ่งมันก็จริงอย่างที่เนวิลล์ว่านั่นล่ะ เนื่องจากว่าประสบการณ์มีความจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับเกมที่กลุ่มใหญ่เจอะกัน การส่งเด็กลงแน่ๆว่าถ้าเกิดทำเป็นดี เด็กก็จะมีความมั่นใจและความเชื่อมั่น แต่ว่าถ้าหากผลงานออกมาไม่ดี ก็อาจก่อให้เค้าสูญเสียความมั่นใจและความเชื่อมั่นได้ด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งมันก็บางทีก็อาจจะมีผลถึงผลงานในระยะยาวด้วย

               แต่ว่าถ้าเกิดถามในมุมมองแฟนหงส์แดงแล้ว นัดหมายนี้ติ๊กว่าโดยมากก็มิได้แน่ใจว่าจะชนะได้นะ เพราะเหตุว่าเกมรับของหงส์แดงในฤดูกาลนี้ มองยังไม่ลงตัว มองมีปัญหาอยู่ จ่ายหลุดๆเลยตอนนี้ แล้วมาพบกลุ่มที่มีกองหน้าตัวจี๊ดถึง 3 คนอยู่ในกลุ่ม บอกเลยว่าเป็นอะไรที่อันตรายอย่างยิ่งๆสำหรับหงส์แดง

               ส่วนประเด็นการส่งเด็กลงของอาร์เซน่อล แน่ๆว่าการส่งเด็กลงมันได้เรื่องความใหม่ ความฟิต ซึ่งก็สามารถเอามาเล่นเพรสซิ่งกับหงส์แดงได้ล่ะ แม้กระนั้นด้วยประสบการณ์แล้ว มันอาจจะส่งผลให้พวกเค้าเสียท่าได้อย่างง่ายดายเหมือนกัน ดังนั้นแล้ว ติ๊กก็เห็นด้วยกับ Gary Neville นะ ที่อาร์เซน่อลควรส่งผู้เล่นที่มีประสบการณ์ลงสู่สนามเป็นหลัก แล้วอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีแทรกดาวรุ่งซัก 1-2 คน ก็คงจะโอเคแล้ว

สนับสนุนข่าวโดย carrefourprochesaidants