Jürgen

0 Comments

แบบนี้นี่เอง!ฟาวเลอร์เปิดเผยมูลเหตุที่ Jürgen เลือกคุมหงส์แดง

      ร็อบบี้ ฟาวเลอร์ กำหนด ต้นสายปลายเหตุสำคัญที่ทำให้ Jürgen คล็อปป์ มากุมบังเหียน หงส์แดง เป็นเพราะเหตุว่ากลุ่มให้ความเอาใจใส่ในเรื่องเกี่ยวกับบอลมากมายพอๆกับด้านการเงิน พร้อมเปิดเผย ความสามารถการจัดการกับคนเป็นสิ่งที่ คล็อปป์ เหนือกว่าที่ปรึกษาผู้คนจำนวนมาก

      ร็อบบี้ ฟาวเลอร์ ตำนานกองหน้าของ หงส์แดง สมาพันธ์ยักษ์ใหญ่ที่แวดวง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ พูดว่าปัจจัยที่ พบร์เก้น คล็อปป์ ตกลงใจมาเป็นกุนซือของ “ลิเวอร์พูล” นั้น เป็นเพราะเหตุว่า หงส์แดง ให้ความใส่ใจกับเรื่องประวัติศาสตร์รวมทั้งเอกลักษณ์ของสมาพันธ์ไม่น้อยไปกว่าเรื่องธุรกิจ ต่างกับหลายทีมที่พึงพอใจแม้กระนั้นเรื่องเงินมากยิ่งกว่าความเป็นสมาพันธ์บอล

      คล็อปป์ ได้รับความพึงพอใจจากหลายทีมทั่วทวีปยุโรปตั้งแต่ขณะที่อยู่กับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ แล้ว จากการที่เขาสร้างกลุ่มขึ้นมาสู้กับ บาเยิร์น มิวนิค ได้อย่างใกล้เคียง รวมทั้งเพียงพอเจ้าตัวแยกทางกับ “เสือเหลือง” ข้างหลังจบฤดู 2014-15 เขาก็มีข่าวสารกับหลายต่อหลายทีม ก่อนที่จะเป็น หงส์แดง ที่ได้เขามากุมบังเหียนต่อจาก เบรนดินแดน ร็อดพบร์ส ข้างหลังเริ่มฤดูกาล 2015-16 ไปได้ไม่นาน

      ฟาวเลอร์ กล่าวผ่านคอลัมน์ของตนใน เดอะ ไม่ร์เรอร์ สื่อชั้นแนวหน้าของเมืองผู้ดีว่า “เมื่อราว 2 ปีกลายผมได้ช่องสัมภาษณ์เขา และก็เขาก็บอกผมว่าเขาไม่ยอมรับคำแนะนำจากกลุ่มที่มั่งคั่งมากมายๆไปถึง 2 คราวหลังจากที่แยกทางกับ ดอร์ทมุนด์ ไปแล้ว ซึ่งผมมั่นใจว่าหนึ่งในนั้นเป็น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แน่นอนส่วนอีกครั้งมอาจจะเป็น เรอัล มาดริด ก็ได้มั้ง มูลเหตุที่เขาไม่ยอมรับข้อเสนอแนะพวกนั้นไปน่ะเป็นยเนื่องจากเขาชังที่อีกทั้ง 2 กลุ่มนั้นหมกมุ่นอยู่กับอิทธิพลด้านธุรกิจนอกสนามเป็นหลัก”

      “เขาพูดว่าเขาถูกใจ หงส์แดง เพราะว่าพวกเขาให้ความใส่ใจระหว่างเรื่องจำนวนเงินที่จำเป็นต้องใช้เพื่อขึ้นไปยอดเยี่ยมกลุ่ม กับเรื่องประวัติศาสตร์และก็เอกลักษณ์ของชมรม รวมทั้งเอกลักษณ์ของแฟนบอลในระดับที่เท่าๆกัน เขายังบอกเพราะว่าเขาเชื่อถือว่าตนเองสามารถทำให้ แอนฟิลด์ กลับไปเป็นสถานที่ที่สุดยอดอีกทีได้ แม้กระทั่งจะไม่ต้องมีนักเตะระดับนานาชาติอยู่ในกลุ่มเยอะแยะก็ตาม เขาเชื่อถือว่าเขาสามารถทำให้กลุ่มกลับไปครอบครองความใหญ่โตในทางที่ต่างออกไปได้ (หมายความว่ามั่นใจว่าถึงแม้ว่าจะไม่มีลำแข้งซูเปอร์สตาร์เต็มแก่ม แม้กระนั้นก็ยังสามารถทำให้ หงส์แดง เปลี่ยนเป็นยอดกลุ่มได้) แน่ๆว่าเขายังไปไม่ถึงจุดนั้น แม้กระนั้นเขาก็ทำให้แฟนบอล หงส์แดง กลับมามีความเชื่อมั่น และก็กลับไปมีความภูมิใจในตัวสมาพันธ์ด้วย ผมแลเห็นถึงประเด็นนั้นได้อย่างแจ่มแจ้ง”

Jürgen

“ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ufabet1688 คลิก ”

      สมัยก่อนดาวยิงคนที่ใครๆก็รู้จักเสริมว่าจุดที่ คล็อปป์ เหนือกว่าผู้จัดการทีมฟุตบอลหลายต่อหลายท่าน เป็นการที่เจ้าตัวมีความชำนาญการจัดการกับผู้ที่เยี่ยม “เขาระบุแท็กติกทั้งหมดทุกอย่าง รวมทั้งชำนาญอีกทั้งเรื่องแนวทางเล่น, วิทยาศาสตร์ และก็การวิเคราะห์ แต่ว่าสิ่งที่ทำให้เขาสะดุดตากว่าบุคคลอื่นก็คือความสามารถการจัดการกับคน ผมน่ะแวะไปที่สมาคมเป็นประจำแล้วก็ผมก็มองเห็นเลยว่าทุกคนต่างก็รัก คล็อปป์ กันทั้งหมด พวกเขา (นักฟุตบอล หงส์แดง) มองเห็นถึงอารมณ์ร่วม, ความเชื่อมั่นและมั่นใจ รวมทั้งความทุ่มเทของเขา ซึ่งพวกเขาก็ต้องการมีสิ่งอย่างนั้นบ้าง และก็บรรดาแฟนบอลเองก็มองเห็นถึงประเด็นนั้น”

      “ผมต้องการมั่นใจว่าผมเองก็มีความเกี่ยวเนื่องแบบงั้นกับแฟนบอลเช่นเดียวกันขณะที่ผมยังเล่นอยู่ตรงนั้น ผมต้องการมั่นใจว่าพวกเขารู้เรื่องว่ามันสื่อความหมายกับผมเท่าไรที่ได้เล่นให้กลุ่มถิ่นกำเนิดของผม และก็ได้ใส่เสื้อตัวนั้น ซึ่งความเกี่ยวพันแบบงั้นมันสื่อความหมายมากมายๆ”

      “เกมในที่สุดของผมกับ หงส์แดง นั้นก็คือเกมพบกับ ชาร์ลตัน ที่สนาม แอนฟิลด์ เมื่อพ.ค. ปี 2007 โดยที่ผมได้เป็นกัปตันกลุ่มด้วยน่ะ เป็นหนแรกรวมทั้งคราวเดียวจนกระทั่งในขณะนี้ที่ผมร้องไห้ในสนาม การจำเป็นต้องกล่าวลาความข้องเกี่ยวที่สุดยอดกับแฟนบอลมันนับว่าน่าโศกเศร้ามากมายๆซึ่ง Jürgen ก็มีสิ่งนั้นแบบเดียวกัน แล้วก็มันก็ทำให้ผู้ที่ผมรู้จัก แล้วก็ตัวผมเองมั่นใจว่านี่พึ่งจะเป็นจุดเริ่มของ หงส์แดง เพียงแค่นั้น”

สนับสนุนข่าวโดย carrefourprochesaidants