Mauricio

0 Comments

เลวี่เปิดใจเหตุผลจำเป็นที่จะต้องปลด Mauricio

      แดเนี่ยล เลวี่ บิ๊กบอสท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ กล่าวขอบพระคุณ กับแจกแจงเหตุผลที่จำต้องปลด Mauricio โปเช็ตติเตียนโน่ ออกมาจากตำแหน่งนายใหญ่ “ไก่เดือยทองคำ” เมื่อวันอังคารก่อนหน้านี้ รับเกิดเรื่องยากที่จะทำสิ่งนี้ แต่ว่าจำเป็นที่จะต้องทำเพื่อผลตอบแทนสาธารณะของสมาพันธ์

      แดเนี่ยล เลวี่ ประธานชมรมท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ออกคำชี้แจงเพื่อขอบพระคุณแล้วก็สรรเสริญ เมาริสิโอ โปเช็ตตำหนิโน่ ที่ปรึกษาชาวอาร์เจนไตน์ ภายหลังที่ “ไก่เดือยทองคำ” ประกาศสั่งปลดเจ้าตัวออกมาจากวิธีการทำหน้าที่ผู้จัดการทีมฟุตบอลเมื่อวันอังคารที่ 19 เดือนพฤศจิกายนก่อนหน้าที่ผ่านมา

      “เพียงพอช” ทำผลงานสุดอัศจรรย์ใจเมื่อนำ สเปอร์ส ทะลุเข้ารอบชิงแชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เมื่อฤดูกาลก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา แม้กระนั้นโชคร้ายที่แพ้ หงส์แดง ที่กรุงมาดริด ประเทศสเปน แม้กระนั้นจากนั้นเพียงแค่ 5 เดือนอนาคตของ โปเช็ตว่ากล่าวโน่ ก็กลับจากหน้ามือเป็นหลังมือเมื่อโดนไล่ออกจากตำแหน่ง บวงสรวงฟอร์มสุดตกอับเก็บชัยเพียงแต่ 3 เกมจาก 12 แมตช์ในลีกฤดูนี้

      คำอธิบายของ เลวี่ เจาะจงถึงเหตุผลที่ปลด โปเช็ตติเตียนโน่ ซึ่งไม่อาจจะนำกลุ่มเก็บชัยได้เลย 5 แมตช์หลังสุดในพรีเมียร์ลีก และก็นำกลุ่มตกไปอยู่ชั้น 14 ว่า ” พวกเราจำต้องฝืนเป็นอย่างมากที่จะจำเป็นต้องกระทำการเปลี่ยนในคราวนี้ แล้วก็มันไม่ใช่การตัดสินใจที่ง่ายอย่างยิ่งรวมทั้งเร่งรีบจากกระดานบริหารเลย”

      “ผลที่เกิดจากการแข่งขันช่วงปลายฤดูก่อนหน้าที่ผ่านมา แล้วก็ในต้นฤดูนี้เกิดเรื่องที่น่าผิดหวังอย่างยิ่ง แน่ๆว่ากระดานบริหารจะต้องตกอยู่ในเหตุการณ์ที่ลำบากสำหรับในการตกลงใจคราวนี้ เหตุเพราะพวกเรามีตอนที่น่าจำมากร่วมกับ เมาริสิโอ รวมทั้งกลุ่มสตาฟฟ์ผู้ฝึกสอนของเขา แม้กระนั้นพวกเราทำสิ่งนี้เพื่อผลตอบแทนของชมรม”

      “เมาริสิโอ รวมทั้งสตาฟฟ์ผู้ฝึกสอนของเขาเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในหน้าประวัติศาสตร์สมาพันธ์ของเขา ผมตรึงใจอย่างที่สุดสำหรับวิธีการที่เขาต่อกรในขณะที่เหนื่อยยากที่มิได้เล่นในสนามเหย้าของตนเอง ในขณะที่พวกเราอยู่ในตอนสร้างสนามใหม่ แล้วก็สำหรับความอบอุ่นแล้วก็เรื่องในด้านบวกที่เขาเอามาสู่พวกเรา”

Mauricio

                “ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ufabet1688 คลิก ”

      ผมต้องการขอบพระคุณเขา รวมทั้งสตาฟฟ์ผู้ฝึกสอนของเขาสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่พวกเขาช่วยเหลือ พวกเขาจะยังคงได้รับการต้อนรับอย่างดีเยี่ยมจากที่นี่เสมอ พวกเรามีขุมกำลังที่เต็มไปด้วยความสามารถพิเศษ พวกเราจำต้องเพิ่มเติมพลังที่ความขมักเขม้นใหม่ แล้วก็นำฤดูที่ดีมอบให้กับแฟนบอลของพวกเรา” แถลงการ์ฉบับเดิม เจาะจง

      ดังนี้จากรายงานของสื่อหลายสำนักในประเทศอังกฤษ กล่าวว่า โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีมชาวโปรตุๆกีส ซึ่งยังตกงานตั้งแต่แมื่อที่โดน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไล่ออกเมื่อต้นเดือนเดือนธันวาคมปีให้หลัง เป็นตัวเก็งเต็งหนึ่งที่จะเข้ามานั่งเก้าอี้ร้อนแทน Mauricio

สนับสนุนข่าวโดย carrefourprochesaidants