Mustafi

0 Comments

อูไน เอเมอรี่ ที่ปรึกษาของอาร์เซน่อล ได้ออกมาเผยเกี่ยวกับตัวนักฟุตบอลที่คงจะทำให้แฟนอาร์เซน่อลกังวลใจที่สุดอย่าง Mustafi เซ็นเตอร์แบ็คของกลุ่ม

              โดยอูไนบอกว่า “ผมบอกกับ Mustafi มาตั้งแต่ตอนจบฤดูกาลที่แล้ว แล้วผมคุยกับเค้าในตอนเริ่มปรีฤดูกาล แล้วก็ 2 อาทิตย์ก่อนผมก็คุยกับเค้า ว่าเค้าบางครั้งก็อาจจะจำเป็นต้องย้ายออกจากกลุ่ม แต่ว่าผมก็ไม่สงสัยในตัวเค้าถ้าเกิดเค้าจะต้องลงเล่น เนื่องจากเค้าเป็นผู้เล่นที่ดี บางครั้งบางคราวพวกเราบางครั้งอาจจะจำต้องตกลงใจให้กลุ่มมีการแข่งที่มากขึ้นในแต่ละตำแหน่ง กับตำแหน่งเซ็นเตอร์ที่มีฝ่าซ์เข้ามา กึ่งกลางมีเซบาญอส แบ็คซ้ายมีเทียร์นี่ย์ รวมทั้งการเข้ามาของเปกระเป๋า ผมว่าการแข่งที่มากขึ้น จะก่อให้ผลงานของพวกเราออกมาดียิ่งขึ้นในช่วงฤดูกาลนี้ แม้กระนั้นเหตุการณ์อย่างนี้ผู้เล่นบางบุคคลบางครั้งอาจจะได้ลงน้อยและก็บางบุคคลบางครั้งก็อาจจะจะต้องย้าย”

              มั่นใจว่าแฟนบอลส่วนมากของอาร์เซน่อลคงจะประทับใจข่าวสารนี้นะ เป็นติ๊กเองตอนต้นก็ฉงนใจที่เพราะอะไรแฟนคลับอาร์เซน่อลถึงรุมสวดมนตร์รุมดุมุสตาฟี่ถึงขั้นนั้น จนได้ทดลองไปพบคลิปผลงานของมุสตาฟี่เมื่อฤดูกาลก่อนมาดู แค่นั้นล่ะ ขนาดมิได้เป็นแฟนอาร์เซน่อล ยังรู้สึกเลยว่า ควรปลดปล่อยออกมาจากกลุ่ม เป็นดูแล้วรำคาญอ่ะ

              ผลงานของเค้ากับอาร์เซน่อล มันลบภาพฟอร์มดีๆที่พวกเราเคยได้เห็นเค้าเล่นยุคอยู่บาเลนเซียไปหมดเลย รู้เรื่องล่ะว่า มันก็มีต้นเหตุอื่นๆที่ทำให้เค้าฟอร์มตกลงด้วย แม้กระนั้นการที่เค้าเป็นนักฟุตบอลในกลุ่มระดับอาร์เซน่อล อย่างต่ำๆมันก็ควรจะมีมาตรฐานที่ดียิ่งกว่านี้

Mustafi

             หากท่านต้องการเข้าร่วมพนันออนไลน์ หรือเดิมพันฟุตบอลเราขอแนะนำ ufabet1688 เว็บไซด์พนันออนไลน์ที่กำลังมาแรงที่สุด ณ ขณะนี้ มีเกมพนันออนไลน์ทุกอย่างให้ท่านได้เลือกเล่น บอล คาสิโนออนไลน์ สส็อต เกมอื่นๆอีกมากมายที่รวบรวมไว้ในเว็บเดียว การฝาก – ถอน รวดเร็วทันใจ

              แล้วการมาของดาวิด ฝ่าซ์ มันก็มองให้ความมุ่งหวังกับแฟนบอลได้มากกว่า ไม่ประหลาดใจนะ ถ้าเค้าจะต้องย้ายออกจากกลุ่ม เนื่องจากว่าถ้าเกิดนับนักฟุตบอลตำแหน่งเซ็นเตอร์ที่อาร์เซน่อลมีตอนนี้ ก็ขว้างเข้าไป 6 คนแล้ว แล้วก็แน่ๆว่าถ้าหากจะต้องเลือกว่าจะปลดปล่อยคนใดกันแน่ออก ติ๊กว่าเกิน 80% คงจะเลือกมุสตาฟี่

              แม้กระนั้นมันก็ยังไม่ 100% นะว่ามุสตาฟี่จะโดนขายออก อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีพลังงานอะไรบางอย่างทำให้มุสตาฟี่จำต้องอยู่กับอาร์เซน่อลถัดไป ซึ่งหากผลมันออกมาเปลี่ยนเป็นว่า เค้าทำเป็นดียิ่งขึ้น เรียกฟอร์มดีๆกลับมาได้ ก็บางทีก็อาจจะได้อยู่กับกลุ่มถัดไป แล้วก็บางทีอาจจะเป็นอันมากสำคัญของหนในอนาคต

เนื่องจากฝ่าซ์ที่พึ่งจะซื้อมาก็ 32 แล้ว โซคราติสก็ 31 ส่วนตัวมุสตาฟี่นั้นอายุ 27 ปี เป็นยังเหลืออายุการใช้งานอีกมากเลย ส่วนรายนามที่เหลือก็มีแชมเบอร์ที่ดูดีหน่อย ส่วนโฮลดิ้งกับนักฟุตบอลกรีซอีกผู้ที่ชื่ออ่านยากๆอ่ะ 5555 ก็ยังไม่มั่นใจว่าจะพัฒนาต่อได้ดีมากแค่ไหน

              แม้ Mustafi ได้โอกาสได้อยู่กับกลุ่มต่อ รวมทั้งพิสูจน์ตนเองด้วยผลงานในสนามจนกระทั่งทำให้ผู้ฝึกสอนรวมทั้งแฟนคลับพึงพอใจได้ เค้าก็บางครั้งก็อาจจะเป็นอันมากหลักของกลุ่มไปอีกนับเป็นเวลาหลายปีเลย แต่ว่าถ้าหากเอาเพียงแค่ฟอร์มในตอนนี้และไม่ต้องการเสี่ยง ก็อาจจำต้องพูดว่า “ขายเหอะ”

สนับสนุนข่าวโดย carrefourprochesaidants