Zinédine

0 Comments

สนับสนุน! Zinédine ซีดานวอนแฟนเรอัลมาดริดเชียร์เบล

      Zinédine ซีดาน ผู้จัดการทีม เรอัล มาดริด กระตุ้นให้บรรดาแฟนบอลช่วยเชียร์ เอ็งเร็ธ เบล พร้อมกำหนด ตนสนับสนุนนักฟุตบอลทุกคนอยู่ตลอด

      ซีเนดีน ซีดาน เทรนเนอร์ เรอัล มาดริด สมาพันธ์ยักษ์ใหญ่ที่เวที ลา ลีกา ประเทศสเปน เรียกร้องให้แฟนบอลของกลุ่มกระทำการเชียร์ เอ็งเร็ธ เบล ปีกชาวเวลส์อย่างเต็มเปี่ยม ถึงแม้ว่า เบล จะก่อใจความสำคัญร้อนขึ้นมาตอนไปเล่นให้กลุ่มชาติเวลส์ก็ตาม

      สาวก “กษัตริย์ชุดขาว” นิดหน่อยไม่ชอบใจในตัว เบล มานานแล้ว ภายหลังจากคิดว่าเขาไม่ทุ่มเทให้กลุ่มมากมายสักเท่าไหร่ ร้ายยิ่งกว่านั้นไม่นานมานี้ เบล ยังไปสังสรรค์ที่ เวลส์ เข้ารอบท้ายที่สุดของศึก ยูโร 2020 ด้วยการเต้นกับธงที่มีใจความว่า “เวลส์, กอล์ฟ มาดริด เรียงลำดับจุดสำคัญตามนี้แหละ” อีก โดยถึงแม้ว่าธงดังกล่าวมาแล้วข้างต้นจะเป็นฝีมือของแฟนบอลนิรนาม ไม่ใช่ของหน้าแข้งวัย 30 ปี แม้กระนั้นผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็เห็นว่าอดีตกาลดาวเตะ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ไม่สมควรจะไปเต้นกับธงอันนั้นอยู่ดี ด้วยเหตุว่ามันเสมือนเป็นการไม่ให้ความนับถือ เรอัล

      ซีดาน เปิดเผยว่า “หากคุณพิจารณาถึงสิ่งที่เขาทำให้กับสมาพันธ์ที่นี้ และก็พิจารณาถึงท่าทางของผู้ที่ให้กำลังใจสมาคมที่นี้จริงๆรวมทั้งพิจารณาถึงทีท่าของผู้ที่มาเชียร์กลุ่มที่สนามแล้วล่ะก็ มันก็จะมองเห็นได้ว่าพวกเขาทราบดีว่าเขาเป็นนักฟุตบอลของ เรอัล มาดริด คุณไม่สมควรพิจารณาถึงสิ่งที่เกิดขึ้นในที่อื่นๆ”

      “พวกเขาจะต้องให้กำลังใจกลุ่มรวมทั้งนักฟุตบอล พวกเขาจำเป็นต้องเกื้อหนุนกลุ่มอย่างเต็มเปี่ยม ส่วนผมเองก็จะส่งเสริมนักฟุตบอลของผมอยู่เป็นประจำ ข้างนอก เรอัล มาดริด มันอาจจะมีการเกิดหัวข้อต่างๆหลายเรื่อง แต่ว่าตรงนี้น่ะพวกเรามีความกลมเกลียวกันเป็นอย่างมาก”

Zinédine

                “ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ufabet1688 คลิก ”

      “ผมจะไม่แสดงความเห็นของผมเกี่ยวกับหัวข้อนั้น (เรื่องที่ เบล สังสรรค์กับธงดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว) มันไม่ใช่ธุระอะไรของผม เอ็งเร็ธ เบล เป็นนักฟุตบอลของผม ผมเป็นผู้จัดการทีมของ เรอัล มาดริด พวกเขา (ซึ่งก็คือนักฟุตบอล เรอัล) จะมีความเห็นของพวกเขาเองอยู่เป็นประจำ แล้วก็พวกเขาก็มีสิทธิที่จะคิดอะไรก็ได้จากที่พวกเขาอยาก ผมมีความรู้สึกว่าบางคราวมนุษย์เราก็ทำให้มันเกิดเรื่องใหญ่มหึมาเกินความจำเป็น ทุกคนมีสิทธิ์แสดงออกถึงข้อคิดเห็นของพวกเขา แม้กระนั้นพวกเรามาอยู่ตรงนี้เพื่อจริงจังกับเรื่องบอลแค่นั้น”

“เขาทำหลายสิ่งหลายอย่างให้กับสมาพันธ์ที่นี้ ผมน่ะพอใจเฉพาะเรื่องด้านกีฬาแค่นั้น ผมมิได้มาตรงนี้เพื่อประเมินเรื่องอื่นๆบอกกันตามจริงนะ ผมไม่สนใจหัวข้อนั้นเลย ผมทราบว่าผู้คนจำนวนมากสนใจกับมัน แม้กระนั้นไม่ใช่ผมแน่นอน” Zinédine กล่าว

สนับสนุนข่าวโดย carrefourprochesaidants