Nagelsmann

0 Comments

สะกดรอยแมนซิตี้,หงส์แดง!แมนยูแอบมอง Nagelsmann คุมกลุ่ม

       ดลี่ เมล สื่อของอังกฤษ ตีข่าวสาร แมนฯ ยูไนเต็ด ใส่ชื่อ ยูมัน Nagelsmann ผู้จัดการทีมชายหนุ่มไฟแรงของ ไลป์สิกข์ เป็นเลิศในแผนการที่บางครั้งอาจจะเอามาคุมกลุ่ม ภายหลัง ท้องนาเกลส์มันน์ กำลังทำผลงานได้น่าประทับใจในเมืองเบียร์สด

       แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชมรมดังที่เวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กาหัว ยูมัน ท้องนาเกลส์มันน์ เทรนเนอร์ชายหนุ่มของ เครื่องปรับอากาศเบ ไลป์สิกข์ ยอดเยี่ยมในแคนดิเดตที่จะดึงเข้ามาเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลคนใหม่ ถ้าเกิดพวกเขาปลด โอเล่ กุนท้องนาร์ โซลชา ออกมาจากการเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลของกลุ่ม ตามรายงานของ เดลี่ เมล สื่อชั้นหนึ่งของเมืองผู้ดี

       โซลชา พาทีมทำผลงานได้ทรุดโทรมตั้งแต่ตอนไม่กี่เดือนในที่สุดของฤดูกาลก่อน มาจนกระทั่งตอนต้นฤดูเดี๋ยวนี้ กระทั่งทำให้เริ่มมีกระแสข่าวเกี่ยวกับการที่เขาจะโดนให้ออกจากตำแหน่งออกมาเรื่อยซึ่งตลอดระยะเวลาก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาผู้ที่มีข่าวสารกับเก้าอี้ผู้จัดการทีมของ “ภูติผีปีศาจแดง” ก็มีเช่น มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี แล้วก็ เมาริสิโอ โปเช็ตติเตียนโน่ ฯลฯ

Nagelsmann

“ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ufabet1688 คลิก ”

       อย่างไรก็แล้วแต่ ปัจจุบัน เดลี่ เมล กล่าวว่า ท้องนาเกลส์มันน์ ยอดเยี่ยมในผู้ที่กระดานบริหารของ แมนฯ ยูไนเต็ด กำลังเฝ้าดู ภายหลังผู้จัดการทีมวัย 32 ปีกำลังทำผลงานได้สะดุดตากับ ไลป์สิกข์ ในช่วงฤดูกาลนี้ กระทั่งพาทีมเก็บได้ 14 คะแนน จากการลงเล่นในลีก 7 นัดหมาย ทั้งๆที่พึ่งเข้ามาคุมกลุ่มเป็นฤดูกาลแรก เวลาที่ก่อนหน้าที่ผ่านมาเขาก็เคยทำผลงานได้น่าประทับใจกับ ฮอฟเฟ่นไฮม์ เหมือนกัน แต่ เดี๋ยวนี้กระดานบริหารของ แมนฯ ยูไนเต็ด ก็ยังอยู่ในขั้นตอนที่เก็บเนื้อหาเกี่ยวกับตัวเขาแค่นั้น มิได้ถึงขั้นฟันธงว่าจำเป็นที่จะต้องเอาเขามาคุมกลุ่มให้ได้อะไร

       สำหรับ ที่นาเกลส์มันน์ นั้น เคยได้รับการจารึกชื่อเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลที่อายุต่ำที่สุดในประวัติศาสตร์ของ บุนเดสลีกา ภายหลังจากเขาเข้าคุม ฮอฟเฟ่นไฮม์ ตอนที่อายุเพียงแค่ 28 ปี โดยเขาจำต้องห้อยสตั๊ดตั้งแต่ขณะที่อายุ 20 ปี เพราะว่าโดนการบาดเจ็บทำร้าย และจากนั้นก็หันมาเอาดีด้านงานผู้ฝึกสอนอย่างเร็ว โดยตอนหนึ่ง Nagelsmann ถึงกับขนาดได้สมญานามว่า -เบบี้ มูรินโญ่- ด้วย

สนับสนุนข่าวโดย carrefourprochesaidants