Rooney

0 Comments

แฟนผีขยี้ตา! ‘ Rooney ‘ ยิงสุดงามช่วยกลุ่มสำรองแมนยู (มีคลิป)

      สาวก “เร้ด อาร์มี่” ต่างอึ้งกับลีลาท่าทางการยิงฟรีคิกสุดงามของ มาร์ค เฮล์ม ลำแข้งดาวรุ่งแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ข้างหลังนักฟุตบอลโชว์การทำประตูจากลูกตั้งเตะในเกมกับกลุ่มสำรอง โดยงานนี้แฟนบอล “ผีแดง” จะต้องขยี้ตาหลายรอบเนื่องจากนึกว่ามองเห็น Rooney ตำนานหัวหอก เป็นคนซัดฟรีคิกเอง

      แฟนบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่างดีอกดีใจนึกว่า เวย์น รูนี่ย์ กองหน้ามากมายประสบการณ์ กลับมาลงเล่นให้กับกลุ่มสำรอง “ภูติผีแดง” ข้างหลังมองเห็นจังหวะการซัดฟรีคิกสุดงามซึ่งลีลาท่าทางคล้ายคลึงเหมือน อดีตกาลกองหน้ากัปตันกลุ่มชาติอังกฤษ เช่นเดียวกันกับถอดออกมาจากแม่พิมพ์เดียวกัน

      สำหรับนักฟุตบอลปัญหาคนมีชื่อเสียงกล่าวมีชื่อเรียงนามว่า มาร์ค เฮล์ม ซึ่งเป็นเลิศในผู้เล่นที่อนาคตจากรั้วโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด โดยนักฟุตบอลทำให้เหล่าสาวก “เร้ด อาร์มี่” ต่างรู้สึกคิดถึง รูนี่ย์ เมื่อเจ้าตัวโชว์จังหวะการตะบันตาข่ายจากลูกตั้งเตะที่งดงาม

Rooney

                “ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ufabet1688 คลิก ”

      แฟนพันธุ์แท้ “ผีแดง” ต่างจำวิธีการปั่นลูกฟรีคิกของ รูนี่ย์ ซึ่งตอนนี้ค้าลำแข้งกับ ดีซี ยูไนเต็ด กลุ่มในเอ็มแอลเอ สหรัฐอเมริกา ได้อย่างดีเยี่ยม โดย เฮล์ม ทำท่าดัง ตำนานดาวยิงแมนฯ ยูฯ เป๊ะ ที่สำคัญความสามารถสำหรับในการตะบันลูกหนังก็ไม่ต่างอะไรกันเมื่อบอลพุ่งทะยานฟ้าทิ่มสามเหลี่ยมประเภทนายทวารคู่แข่งขันเป็นไปไม่ได้เอื้อมมือถึง

      ภายหลังจากคลิปการยิงฟรีคิกของ เฮล์ม ถูกนำไปเผยแพร่ในสื่อสังคมออนไลน์ ได้มีคู่รักบอลหลายรายออกมาให้ความคิดเห็นว่า “เมื่อทดลองดูอีกรอบ แบบไม่เปรียบนะ เด็กคนนี้ดูเหมือนกับว่า รูนี่ย์ จริงๆ” ในตอนที่อีกรายกล่าวว่า “อาการรวมทั้งแบบการทำประตูเสมือน รูนี่ย์ มากมาย”

      ตอนที่แฟนบอลอีกราย กล่าวว่า Rooneyกลับมาช่วยเซฟชมรมของพวกเรา” ด้านผู้ใช้ยูเซอร์อีกท่าน เชื่อถือว่านักเตะคนมีชื่อเสียงกล่าวจะต้องเป็น สมัยก่อนกองหน้าผู้ครอบครองสถิติทำประตูสูงสุดชั่วนิจนิรันดร์กลุ่มชาติอังกฤษ แน่ๆ พร้อมกับแท็กไปพบ ดาวยิงวัย 33 ปีด้วย “@WayneRooney โน่นนายใช่ไหม ?”

สนับสนุนข่าวโดย carrefourprochesaidants