Klopp

0 Comments

เดอะค็อปอยากมองเห็น! Klopp เมารั่วนำดอร์ทมุนด์แชมป์ลีก

      พบร์เก้น Klopp ที่ปรึกษาชาวเยอรมันของ “ลิเวอร์พูล” หงส์แดง เปิดเผยเรื่องสุดมันว่าเคยเมาหยำเปจนถึงจำอะไรมิได้เลยเมื่อนำ ดอร์ทมุนด์ ครอบครองแชมป์ลีกเสร็จในปี 2011โดยในขณะนั้นตื่นมาพบว่าตนเองอยู่บนรถบรรทุกในโรงรถ

      พบร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมฟุตบอลหงส์แดง ย้อนวันวานยังหวานยุคจับบังเหียนโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ว่าเคยสังสรรค์แบบหลุดโลกในเวลาที่นำ “เสือเหลือง” ได้แชมป์บุนเดสลีกา เยอรมนี เมื่อปี 2011 ถึงขั้นตื่นมาตอนเวลาเช้าแล้วเจอตนเองนอนอยู่บนรถบรรทุกในโรงรถ

      ผู้จัดการทีมฟุตบอลเลือดด๊อยท์ช สร้างชื่อแพร่สนั่นโลกด้วยการคว้าชัยชนะลีกสูงสุดเมืองเบียร์สดเป็นครั้งแรกในฐานะเทรนเนอร์ด้วยการนำ ดอร์ทมุนด์ บรรลุความสำเร็จอย่างยิ่งในช่วงฤดูกาลลำดับที่สามที่จับบังเหียน พร้อมทั้งจบฤดูกาลโดยมีแต้มทิ้งห่าง “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค ถึง 7 คะแนน

      คล็อปป์ เปิดใจถึงการบรรลุผลในคราวนั้น แล้วก็การสังสรรค์แบบสุดๆว่า “ผมเมาจนถึงพูดไม่เข้าใจซึ่งสังเกตุได้จากการให้สัมภาษณ์บางช่วงแล้วก็ผมก็จำอะไรได้ไม่มากสักเท่าไรนัก ผมคิดออกเพียงแค่เรื่องเดียว ผมยังไม่มั่นใจว่าผมเคยบอกประเด็นนี้กับคนใดกันแน่หรือยัง ผมตื่นมาบนรถบรรทุกในโรงรถ ผู้เดียว ผมนึกออกเท่านั้น แม้กระนั้นผมจำอะไรมิได้เลยตอนหลายชั่วโมงก่อนหน้านั้น”

      ผมตื่นมา ไต่ออกมาจากรถบรรทุก รวมทั้งพบว่าตนเองอยู่ด้านในห้องขนาดใหญ่ในโรงงาน หลังจากนั้นผมก็เดินผ่านไปหลานึง และก็เห็นคนลางๆผมผิวปากเพราะเหตุว่าผมผิวปากเสียงดัง แล้วก็มองเห็นเงาลางๆเดินเข้ามาช้าๆแล้วต่อจากนั้นผมก็หยุดคอยรวมทั้งมองเห็น อากี้ วัตซ์เก้ (ฮันส์-โจอาคิม วัตซ์เก้ ซีอีโอโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์)”

Klopp

“ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ufabet1688 คลิก ”

      ยิ่งกว่านั้น คล็อปป์ ยังเล่าประสบการณ์เดินทางสุดแปลกระหว่างตนเองกับ วัตซ์เก้ ด้วยการอาศัยรถยนต์บุคคลอื่นไป “อากี้ ขออาศัยรถยนต์เก่าๆไปด้วย มีชาวประเทศตุรกีเป็นผู้ขับ รวมทั้ง อากี้ ก็พูดว่า -พาพวกเราไปอิตาลีหน่อย- ชายคนนั้นตอบว่า ไม่ ผมไม่ขับพาพวกท่านไปตรงนั้นหรอก-“

      แล้ว อากี้ ก็ดึงเงินออกมาจากกระเป๋าตังค์ ปริมาณ 200 ยูโร (ราว 7,000 บาท) รวมทั้งพูดว่า -ให้นาย- เขามองเห็นเงินรวมทั้งตอบว่า -โอเค- อากี้ นั่งอยู่ข้างหน้า ผมอยู่ข้างหลัง ผมเอาหัวอิงข้างๆรถยนต์ ผมอ่อนล้าหน่อยเดียว และจากนั้นก็ได้ยิงเสียง -กุ๊ก กุ๊ก กุ๊ก- มีอะไรอยู่ตรงนี้ ? ผมมีความรู้สึกว่าตนเองฝันไป แม้กระนั้นไม่ใช่ รถบรรทุกขนไก่มาเยอะไปหมด” Klopp เจาะจง

สนับสนุนข่าวโดย carrefourprochesaidants